MS NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN – IELTS KHÔNG HỀ KHÓ

Cùng I Learning chào mừng cô giáo Nguyễn Thị Bích Vân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh! Cô Vân là một trong những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm nhất trong đội ngũ giáo viên của I Learning. Với trình độ sư phạm chuyên nghiệp và kiến thức, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh của mình, cô Vân đã giúp rất nhiều bạn học sinh đạt IELTS 7.0 và chạm đến ước mơ du học. Cùng xem qua bảng thành tích và kinh nghiệm của cô Bích Vân nhé!

PROFILE – MS. NGUYỄN THỊ BÍCH VÂN

 • 7.0 IELTS
 • Tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Sở hữu Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm khoa chuyên ngành Tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • 15 năm làm việc trong lĩnh vực biên dịch – dịch thuật Anh – Việt, Việt – Anh ở các cơ quan, tổ chức nhà nước và nước ngoài như Đại sứ quán Indonesia, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế), các dự án được tài trợ bởi chính phủ Pháp, Luxembourg, …

 

Sở hữu bảng thành tích và kinh nghiệm khủng trong lĩnh vực tiếng Anh, từ năm 2008, cô Vân đã bắt đầu sự nghiệp dạy học tiếng Anh cho các bạn học sinh trung học phổ thông, sinh viên đại học, người đi làm. Học sinh của cô sau một thời gian học đã có tiến bộ rõ rệt, đỗ các trường top đầu trong nước và có bạn đã đạt được ước mơ du học Anh, Mỹ. Với kinh nghiệm học và làm việc trong lĩnh vực tiếng Anh và khả năng truyền tải kiến thức chuyên nghiệp, cô Vân đã giúp rất nhiều bạn đạt được mức điểm 6.5 – 7.0 IELTS từ con số 0 chỉ sau 2-4 tháng.

Chia sẻ với I Learning, cô Vân cho rằng, nhiều bạn học sinh của cô từng rất sợ học IELTS bởi vì mức độ khó và học thuật của chứng chỉ này, yêu cầu học sinh không chỉ cần có khả năng tiếng Anh tốt mà còn phải có kiến thức học thuật đa dạng về nhiều lĩnh vực. Những khó khăn này đều được giải quyết sau một khoảng thời gian học tập với cô Vân. Là cô giáo có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đời sống, đã từng tiếp xúc với nhiều chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng lớn ở các ngành nghề, các kiến thức tưởng chừng như học thuật, nhưng dưới sự chỉ dẫn của cô Vân, các bạn học sinh sẽ tiếp thu kiến thức một cách rõ ràng, dễ hiểu, hình thành tư duy và lối suy nghĩ mạch lạc.

 

Cô Bích Vân cũng chia sẻ, khi làm việc với người nước ngoài liên tục, các em sẽ thấy rằng tiếng Anh là vũ khí rất lợi hại, giúp các em xử lý được nhiều vấn đề mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Cô từng gặp nhiều bạn trẻ sở hữu chứng chỉ tiếng Anh đạt điểm cao, nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài lại gặp nhiều khó khăn, không thể giao tiếp, truyền đạt rõ ràng. Chính vì thế, đối với mỗi bạn học sinh của mình, cô luôn dặn dò “Không chỉ chú trọng vào các loại bằng cấp, chứng chỉ, mà các em còn phải biết cách thực hành, áp dụng kiến thức tiếng Anh được học vào cuộc sống, công việc, học tập. Như vậy, em mới là người học tiếng Anh thành công”.

Các em không cần lo lắng, cô Vân cùng I Learning sẽ giúp các em chinh phục chứng chỉ IELTS dễ dàng, chúc các em thành công!

I Learning, trung tâm anh ngữ, gia sư tiếng anh cấp tốc, gia sư tiếng anh cho trẻ, gia sư ielts

Rate this post

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *