MS NGUYỄN THỊ THÙY TRANG – ĐAM MÊ SẼ MỞ CHO BẠN ĐƯỜNG ĐI, KIÊN TRÌ SẼ GIÚP BẠN ĐI ĐẾN HẾT

“Đam mê sẽ mở cho bạn đường đi, kiên trì sẽ giúp bạn đi đến hết con đường” – đó là chia sẻ của cô Thùy Trang – một trong những giáo viên có kiến thức và kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực của Times Edu. Cùng ngắm qua Profile của cô giáo với niềm đam mê trong lĩnh vực giáo dục này nhé!

PROFILE – MS. NGUYỄN THỊ THÙY TRANG

 • Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh, Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh dành cho Giảng viên Đại học
 • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trường quốc tế
 • 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Nhà hàng, …

Cô Trang cho hay, niềm đam mê, trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, kể cả công việc hay học tập, sẽ giúp các bạn tìm thấy đường đi cho bản thân mình, và dù có khó khăn tới đâu, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng sẽ giúp bạn vượt qua tất cả để tìm được hướng đi đúng đắn nhất. Nhưng để có thể đi đến cuối con đường hay không, các bạn không thể thiếu sự kiên trì.

Trong việc học tiếng Anh, nếu bạn đã có đam mê với ngoại ngữ này, cô giáo chắc chắn rằng, dù sớm hay muộn, dưới sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, các anh chị đi trước, các bạn sẽ tìm được phương pháp học tập phù hợp với bản thân và xây dựng được lộ trình học tiếng Anh tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân mình. Nhưng lòng kiên trì sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi đến đích và đạt được ước mơ của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy các học sinh ở trường quốc tế, cô Thùy Trang luôn mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh tìm ra phương pháp học tập thích hợp nhất, xây dựng lộ trình và hướng dẫn các bạn cùng vượt qua những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Nhờ tinh thần nhiệt huyết và luôn sẵn lòng giúp đỡ của cô giáo Trang, các bạn học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh, và luôn yên tâm vì đã có cô Trang ở bên cạnh động viên, giúp đỡ.

Quan niệm của cô Trang về việc dạy học tiếng Anh, cô luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh tìm ra hướng đi, giúp các bạn sửa sai, uốn nắn cho các bạn từng chút một để các bạn có hướng đi tốt nhất. Nhưng cô giáo tuyệt đối sẽ không đi hộ các bạn, mà các bạn phải kiên trì đi bằng đôi chân của mình. Có như thế, khi gặt được quả ngọt, các bạn sẽ cảm thấy được niềm hạnh phúc và tự hào về bản thân, và bạn cũng có thể áp dụng được hướng đi và phương pháp cho nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Cô giáo chúc các bạn có lòng đam mê và cũng có sự kiên trì để đi đến cuối chặng đường, cô và Times Edu sẽ luôn ở đây đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường chinh phục tiếng Anh!

Rate this post

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *