Gia Sư Tiếng Anh Online Tại Hồ Chí Minh

Gia Sư Tiếng Anh Online Tại Hồ Chí Minh

Gia sư tiếng Anh online trở thành phương pháp hữu ích đối với quá trình giảng dạy tiếng Anh ngay tại nhà của bạn Gia sư tiếng Anh online là một hình thức học hiệu quả trên mạng internet. Thay vì gia sư phải tìm về tận nhà để giảng cho một học sinh hoặc một phụ huynh thì hiện tại bạn đã tham gia dạy học cùng từng em học sinh ngay tại nhà theo hình thức online và các em học sinh dễ dàng lắng nghe từng bài giảng dạy của gia sư trên các phần mềm di động như Zoom, Skype hay Google Meet. ..

Lợi ít mang lại khi học online

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, chi phí so với việc học gia sư tại nhà
 • Bảo vệ tốt cho sức khỏe cho cả học viên và giáo viên trong thời gian dịch bệnh hiện nay. vì học tại nhà online
 • Có thể lưu lại toàn bộ lý thuyết và bài giảng trong các buổi học và xem lại khi cần
 • Có thể chủ động lựa chọn chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mọi học viên
 • Tự kiểm soát được tốc độ học phù hợp, đảm bảo chất lượng mà không cần phải có sự hướng dẫn, kèm cặp

Nhược điểm khi học online:

 • Khi học online khiến bản thân dễ bị mất tập trung, dễ bị xao nhãng
 • Hạn chế việc giao tiếp và kỹ năng mềm
 • Khó khăn trong việc trao đổi bài và nhận phản hồi từ giáo viên.
 • Yêu cầu có thiết bị và kết nối internet ổn định.
 • Cần có sự tự giác và kỷ luật cao trong việc học

Gia sư tiếng Anh online là những người giáo viên dạy kèm tiếng Anh để giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ ngôn ngữ anh ngữ của bản thân mình. Gia sư sẽ không cần thiết phải đến trực tiếp trung tâm hay nhà học sinh để giảng dạy.

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẻ nên sẽ mang lại nhiều hình thức học mới cho các học sinh, trong số đó có hình thức học online tại nhà. Khi đại dịch  bắt đầu xảy ra thì nhiều hoạt động học tập công việc sẽ bị ảnh hưởng, vì thế việc học online sẽ được ưa chuộng và ưu tiên nhiều hơn. Gia sư tiếng Anh online cũng giống như gia sư tại nhà, chỉ khác là sẽ dạy qua mạng Internet.

Học cùng gia sư tiếng Anh online đòi hỏi cả người dạy và người học đều phải có các thiết bị kết nối mạng như điện thoại, laptop, tablet…. Qua phòng học trực tuyến, việc dạy và học diễn ra giống như gia sư dạy trực tiếp tại nhà. Học sinh vẫn có thể theo dõi bài học, giao tiếp với gia sư bình thường.

Gia sư tiếng Anh online
Gia sư tiếng Anh online

Cách chọn gia sư tiếng Anh online hiệu quả:

 • Học tiếng Anh online với gia sư không chỉ cần người dạy giỏi mà còn phải có ý chí của người học. Vì vậy, việc tìm một gia sư uy tín, có phương pháp dạy hợp lý là rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gia sư online dạy tiếng Anh:
 • Tìm gia sư qua các kênh tin cậy: Không phải ai cũng biết được gia sư nào tốt, gia sư nào không phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Cách đơn giản nhất là bạn tìm qua những kênh có uy tín.
 • Bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè hoặc những người đã từng thuê gia sư tiếng Anh online trước đó.
 • Bạn cũng có thể thông qua các trung tâm tiếng Anh chất lượng, nổi tiếng, có chính sách bảo vệ quyền lợi của người học. Những gia sư được giới thiệu chắc chắn phải có bằng cấp và năng lực chuyên môn.
 • Tìm hiểu kỹ về gia sư được chọn: Nếu bạn đã thấy ưng ý với một gia sư tiếng Anh ngay từ đầu thì cũng nên tìm hiểu kỹ về gia sư đó. Là một gia sư dạy online, người được chọn phải đáp ứng 3 yêu cầu: lý lịch rõ ràng, giỏi tiếng Anh và có năng lực sư phạm. Bên cạnh đó, tính cách của gia sư cũng rất quan trọng. Có những gia sư rất có trình độ nhưng lại không hợp với học viên nên chất lượng dạy học vẫn không cao.
 •  Xác định rõ học lực và mục tiêu học: Người tìm gia sư phải biết rõ học lực hiện tại và mục tiêu muốn đạt được khi học tiếng Anh. Dựa vào yêu cầu đó để chọn gia sư online tiếng Anh thích hợp nhất. Khi cả người học và người dạy đồng thuận được mục tiêu chung thì quá trình dạy học mới suôn sẻ và hiệu quả

Đăng ký học với gia sư tiếng anh online cùng trung tâm anh ngữ I Learning

Trung tâm anh ngữ I – Learning là địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh muốn thuê gia sư tiếng Anh online cho con em. Bạn sẽ được học với những giáo viên trẻ có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng dạy học hiệu quả.

Họ đều có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm và có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL trên 95 và TOEIC trên 900. Mỗi Giáo viên tại I – Learning phải qua nhiều vòng kiểm tra và phỏng vấn để được làm việc tại trung tâm.

Ngoài ra, giáo viên tại I Learning còn là giảng viên tại các trường và trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và là cựu du học sinh tốt nghiệp tại Anh, Mỹ và Úc. I – Learning cam kết chất lượng giảng dạy đáp ứng yêu cầu của quý phụ huynh khi gửi con em cho trung tâm.

Trung Tâm Anh Ngữ I – Learning

Địa chỉ :

– Hồ Chí Minh: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận bình Thạnh, TP. HCM

– Hà Nội: Km 25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Website: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/AnhNguILearning

Hotline: 0903.487.027 – 035 990 1110 ( Zalo Tư Vấn)

Chăm Sóc Học Viên: 08 9999 3654

Tìm hiểu thêm:gia sư cambridge, gia sư tiếng anh online, Tiếng anh bản ngữ, ielts 1 kèm 1, gia sư tiếng anh giao tiếp, gia sư igcse, học igcse ở đâu, tiếng anh cho doanh nghiệp, chứng chỉ tiếng anh, gia sư quốc tế, gia sư luyện thi lớp 10, tiếng anh luyện thi lớp 10, học tiếng anh cấp tốc cho người định cư, tiếng anh cấp tốc, gia sư ielts 1-1, ielts 1-1, đào tạo tiếng anh doanh nghiệp, gia sư tiếng anh cho người mất gốc, tiếng anh cho người mất gốc, học a level ở đâu, tuyển gia sư tiếng anh tphcm, tuyển gia sư toeic, tiếng anh cho người lớn tuổi, gia sư ielts online, gia sư luyện thi tiếng anh vào lớp 10, chương trình igcse, chứng chỉ anh ngữ,

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *