Gia sư tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế và Những điều cần phải biết !

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Hoàn thành tốt tiếng Anh với Gia sư cho học sinh trường quốc tế và Những điều cần phải biết !

Việc tìm kiếm gia sư cho học sinh trường quốc tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh ngày nay. Với mong muốn cho các con em mình có được một môi trường học tập tốt nhất có thể, để có thể theo kịp các chương trình học tập và tự tin tham gia các hoạt động của trường, đoàn hội, ngoại khóa. Do đó, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình học thêm cùng gia sư tiếng Anh Online. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một gia sư tiếng Anh chất lượng và phù hợp với con em mình vẫn là một thách thức lớn đối với các bậc cha mẹ ngày nay.

Với Gia sư tiếng Anh trường quốc tế là người sẽ  giúp cho học sinh đang được học tại trường quốc tế học thêm các kiến thức về tiếng Anh và các môn học khác bằng tiếng Anh. Để con em mình có thể theo kịp chương trình học trên trường học cũng như tự tin tham gia các hoạt động khác, nhiều bậc phụ huynh có con học trường quốc tế đã lựa chọn cho con học thêm cùng gia sư tiếng Anh tại nhà hoặc  gia sư tiếng Anh Online . Tuy nhiên, tìm gia sư tiếng Anh như thế nào để đảm bảo chất lượng, để phù hợp với con luôn là vấn đề rất lớn với cha mẹ.

Việc lựa chọn gia sư Giáo viên nước ngoài là những người có quốc tịch khác hoặc đã nhập tịch sang Việt Nam. Họ thường dạy tại các trung tâm Anh ngữ, trường quốc tế hoặc công lập Việt Nam. Các lĩnh vực giảng dạy chủ yếu của họ bao gồm tiếng Anh theo hệ thống Cambridge, tiếng Anh giao tiếp, Toán và Khoa học, IGCSE, A level, IB Maths, SAT cũng như các môn khác như STARTER, MOVER, FLYERS, KET, PET và IELTS.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế
Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Tại sao nên tim một gia sư cho học sinh trường quốc tế ?

Một số lý do tại sao ta nên tìm một gia sư dạy kèm khi con đang học trường quốc tế có thể bao gồm:

  • Giúp con cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.
  • Giúp con hiểu rõ hơn về các môn học
  • Giúp con phát triển kỹ năng tự học và tự lập. 
  • Bạn có muốn biết thêm chi tiết về điều này không ?. Khi con em theo học tại trường quốc tế, nhiều bậc phụ huynh thường lựa chọn gia sư để giúp con cải thiện trình độ tiếng Anh và học tốt chương trình trên trường. Tuy nhiên, khi học tại trường quốc tế, con có thể gặp phải một số khó khăn mà chúng ta thường gặp phải.
 • Chưa bắt kịp kiến thức giảng dạy

Một trong những khó khăn mà học sinh trường quốc tế có thể gặp phải và thường xuyên nhất  là chưa quen với cách giảng dạy tại trường. Điều này có thể khiến cho việc học tập của con trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi tiếp cận với các kiến thức mới. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm tiếng Anh, con có thể dần dần làm quen và thích nghi với cách giảng dạy tại trường quốc tế.

 • Chương trình học khó với các học sinh mới

Chương trình đào tạo học tại các trường quốc tế thường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và kiến thức vô cùng mới đối với các em học sinh. Điều này có thể gây khó khăn cho những học sinh chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của gia sư Tiếng anh dạy kèm, các con em có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và dần làm quen với chương trình học bằng tiếng Anh. Do đó, việc bổ sung ngay các kiến thức tiếng Anh cho con từ sớm là vô cùng quan trọng và cấp thiết để giúp con có nhiều cơ hội học tập hơn khi lên các cấp học cao hơn và nắng vững hơn các kiến thức đang và tiếp tục học theo giáo trình.

 • Mất tập trung trong quá trình học

Mất tập trung trong quá trình học tập là một vấn đề, vấn nạn hay thường gặp ở rất  nhiều học sinh/ sinh viên và không cũng không ngoại lệ chỉ riêng học sinh trường quốc tế. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, chẳng hạn như môi trường học tập ồn ào, áp lực học tập cao hoặc sức khỏe không tốt. Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp cho con cải thiện được tình trạng mất tập trung trong quá trình học là rất quan trọng để giúp con học tập hiệu quả hơn.

Thời gian nào là phù hợp để lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế ?

Việc lựa thời gian phù hợp để chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế  phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như khi con gặp khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức học tập, chẳng hạn như chưa quen với cách giảng dạy hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, thì việc tìm ngay gia sư dạy kèm có thể giúp con cải thiện ngay  kỹ năng và hiểu rõ nhiều hơn về các môn học và kiến thức giản dạy . Ngoài ra, gia sư còn có thể giúp con phát triển kỹ năng tự học và tự lập trong quá trình giản dạy

 • Con em chưa bắt kịp chương trình tại trường.

Việc học sinh không theo kịp chương trình học trong một thời gian dài, điều này có thể khiến cho học sinh cảm thấy chán nản và bỏ bê việc học, dẫn đến việc tạo ra lỗ hổng lớn về  kiến thức. Nếu con không theo kịp các giáo trinh hay chương trình học ở trường học thì việc tìm ngay gia sư dạy kèm có thể giúp con mình cải thiện được  tình hình theo kịp các kiến thức cũng như cũng cố lại kiến thức học. Gia sư có thể giúp con hiểu rõ hơn về các môn học và cung cấp cho con những phương pháp học tập hiệu quả. Ngoài ra, gia sư còn có thể giúp con phát triển kỹ năng tự học và tự lập, giúp con tự tin hơn trong việc học tập.  Đôi khi chỉ cần học sinh thích học với người gia sư mà sẽ chăm chỉ hơn.

 • Kết quả học tập giảm sút.

Khi con chưa bắt kịp chương trình học thì sẽ bắt đầu chán học , một trong những biểu hiện rõ rệt nhất là điểm số các bài kiểm tra liên tục thấp dần đi, kết quả học tập xa xúc dần đi. Trong trường hợp này, phụ huynh và giáo viên cần tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng học yếu kém để có giải pháp phù hợp. Một trong những giải pháp hợp lý đó là tìm một người gia sư dạy kèm cho học sinh quốc tế. Gia sư không chỉ giúp con bù đắp lại các phần kiến thức bị hổng mà còn giúp con yêu thích môn học hơn và có phương pháp học tập phù hợp với từng học sinh.

 • Cha mẹ không theo sát việc học của con em.

Có một thực tế khá phổ biến hiện nay là nhiều bố mẹ khá bận rộn trong cong việc làm dẫn đến  không có đủ thời gian cũng như để hỗ trợ theo dõi con trong việc học tập. Điều này có thể khiến cho con cảm thấy bị bỏ rơi và ảnh hưởng đến nặng nè đến việc học tập. Để giải quyết vấn đề này, bố mẹ nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, nhất là vấn đề tâm sinh lý con trẻ khi trẻ bắt đầu lớn và học tập, tiếp xúc với môi trường học tập mới hoặc có thể thuê tìm một gia sư cho con để có người theo dỡi sát hơn vấn đề học tập, người sẽ không chỉ giúp con học tập mà còn là một người bạn đồng hành và động viên con mỗi ngày để con có thể tiếp nhận tốt các kiến thức tại trường hay kiến thức cần thiết trong quá trình con lớn.

 • Khi con tập trung thi cử

Có rất nhiều học sinh không cần học gia sư tại nhà trong suốt quá trình học tập của mình, nhưng học sinh vẫn nên cần có người đồng hành để cùng luyện thi cho các kỳ thi quan trọng như thi lên cấp 2, cấp 3, thi tốt nghiệp, thi đại học và các chứng chỉ ngoại ngữ. Vì thế việc thuê gia sư dạy kèm online hay  gia sư dạy kèm tại nhà là một giải pháp đảm bảo và hợp lý để giúp con em cũng cố các kiến thức đã học một cách hoàn hảo hơn.

Nên Tìm gia sư cho học sinh trường quốc tế khi nào ? và kinh nghiệm khi tìm gia sư cho các con em.

Việc tìm kiếm một gia sư sao cho phù hợp với các học sinh trường quốc tế không phải là điều dễ dàng. Nhiều bậc phụ huynh và học sinh phải đối diện với việc đổi qua nhiều gia sư mới tìm được một người phù hợp giản dạy cho con em của mình. Để tránh mất thời gian trong quá trình tìm kiếm, các bậc phụ huynh nên đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư cho con em của mình sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình

 • Trình độ chuyên môn cao của gia sư 

Đây là một trong các yếu tố tiên quyết quan trọng giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn trong học tập của chính bản thân học sinh. Một gia sư giỏi, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt hơn rất nhiều cho quá trình học tập của học sinh trường quốc tế. Điều này đặc biệt quan trọng đối với gia sư cấp 2, 3 khi các em chuyển cấp sang môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ với bản thân của mình.

 • Khả năng truyền đạt kiến thức

Đối với một gia sư/giáo viên thì khả năng truyền đạt kiến thức sao cho một cách dễ hiểu là một yếu tố quan trọng giúp gia sư cho học sinh trường quốc tế giúp học sinh hiểu bài mọt cách nhanh chóng. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư có kỹ năng nói tốt dễ nghe để người nghe cảm thấy thoải mái tự nhiên và học tập tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn. Và Cách dạy của gia sư  cũng sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy đam mê học tập tìm hiểu thêm kiến thức cho học sinh.

 • Đạo đức nghề nghiệp của mỗi gia sư

Phụ huynh cần lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế có phẩm chất đạo đức tốt vì gia sư sẽ ảnh hưởng nhiều và trực tiếp đến học sinh khi gia sư tiếp xúc nhiều với học sinh sẽ ảnh hưởng đến một phần tính cách của con em mình trong quá trình phát triển. Ngoài ra, gia sư còn là một tấm gương sáng và gương mẫu chuẩn mực để cho học sinh noi theo và học tập phát triển bản than. Cuối cùng, gia sư  có ý thức kỷ luật về giờ giấc sẽ giúp ít tốt cho học sinh noi theo và ảnh hưởng tốt cho học sinh trong quá trình làm việc về sao, sẽ giúp cho phụ huynh yên tâm hơn trong quá trình gia sư giản dạy.

 • Gia sư có khả năng phân tích và đưa gia lộ trình giáo án phù hợp cho học viên

Gia sư cho học sinh trường quốc tế cần tìm ra được thế mạnh của mỗi học sinh để có thể đưa ra một giáo án phù hợp nhất cho mỗi học sinh. Và sau một thời gian dài tiếp xúc phải phát huy tối đa thế mạnh  và khắc phục các hạn chế điểm yếu của học sinh trong quá trình học. Điều này giúp điều chỉnh lại cách dạy để tối ưu đạt được hiệu quả một cách tốt nhất. Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư sẽ phải áp dụng linh động  những phương pháp khác nhau để giảng dạy cho từng học sinh sử dụng tiếp thu từng kỹ năng một cách thành thạo và tốt nhất

Có nhiều phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả khác nhau. Một số phương pháp phổ biến bao gồm: Phương pháp trực tiếp hay giản dạy online (Direct method), Phương pháp Ngôn ngữ Giao tiếp (Communicative language teaching – CLT), Phương pháp Âm thanh-Ngôn ngữ (Audio-Lingual), Phương pháp Đề xuất (Suggestopedia) và Phương pháp Im lặng (Silent Way)1.

Phương pháp trực tiếp tập trung vào việc dạy bằng ngôn ngữ mục tiêu và không cho phép dịch trong lớp học. Mục đích của phương pháp này là để học sinh học ngôn ngữ mục tiêu một cách tự nhiên và bản năng2.

Phương pháp Ngôn ngữ Giao tiếp (CLT) nhấn mạnh khả năng giao tiếp của học sinh trong các tình huống thực tế. Học sinh được học cách yêu cầu, chấp nhận lời đề nghị, giải thích và bày tỏ cảm xúc và sở thích của mình2.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng và có thể được áp dụng tùy thuộc vào mục tiêu giảng dạy và nhu cầu của học sinh.

Học Viện Anh Ngữ I – Learning nơi lựa chọn Gia sư tiếng Anh chất lượng cho học sinh trường quốc tế

Nhiều phụ huynh ngày nay đang lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con của mình vì lợi ích lớn mà nó đang mang lại. Tuy nhiên, một nhược điểm của phương pháp này là phải tìm được giáo viên giỏi và phải có một nguồn kiến thức chuyên môn sâu và vững chắc. 

Trung tâm gia sư tiếng Anh I – Learning là địa chỉ vô cùng quen thuộc và uy tính trên toàn quốc sẽ giúp ích  cho phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con em mình một cách tốt nhất . Với đội ngũ giáo viên có trên 3 năm kinh nghiệm giản dạy các trường quốc tế sẽ giúp Kết quả học tập của học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.

Lợi ích đạt được khi đăng ký học tại học viện anh ngữ I – Learning

  • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp người học tiến bộ hơn.
  • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
  • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
  • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của người học.
  • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
  • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
  • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
  • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
  • Giáo viên tại trung tâm dạy kèm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
  • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
  • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Làm thế nào để đăng ký Lớp học anh văn tại học viện I – Learning

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, I – Learning sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh I-Learning là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1, tiếng anh tại nhà, gia sư online. Đội ngũ gia sư tại I-Learning có  trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, bao gồm du học sinh nước ngoài và giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Nếu cần tư vấn thêm về khoá học, quý phụ huynh/học viên có thể liên hệ trực tiếp với I-Learning để được hỗ trợ.

Trung Tâm Anh Ngữ I – Learning

Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM

Hotline CN1: 03 599 01110

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Hotline CN2: 0399 680 009

Website: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/AnhNguILearning

Hotline: 0903.487.027 – 035 990 1110 ( Zalo Tư Vấn)

Chăm Sóc Học Viên: 08 9999 3654

Tag: Gia sư tiếng anh cho trường quốc tế, Gia sư tiếng anh cho người lớn, gia sư tiếng anh online, , Gia sư tiếng anh cho trẻ,

5/5 - (27 bình chọn)

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *