Chuẩn bị gì để tham gia Khóa học Cambridge IGCSE ? – tìm gia sư Luyện thi Cambridge IGCSE ở đâu ?

Chuẩn bị gì để tham gia Khóa học Cambridge IGCSE ? – tìm gia sư Luyện thi Cambridge IGCSE ở đâu ?

Khóa học Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho các học sinh bật THPT học sinh từ 14 đến 16 tuổi, được phát triển và quản lý bởi Cambridge Assessment International Education (CAIE). Chương trình này được thiết kế để giúp học sinh trở nên trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy phù hợp với các yêu cầu của trình độ giáo dục trung học phổ thông, bao gồm cả các chương trình học ở cấp ba và chương trình học ở cao đẳng .

Khóa học Cambridge IGCSE
Khóa học Cambridge IGCSE

Cambridge IGCSE giúp cho học sinh có thể phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để tiếp tục trong học tập ở trình độ cao hơn hoặc để chuẩn bị kiến thức vững vàng cho công việc trong tương lai của mình. Chương trình học Cambridge IGCSE cung cấp cho học sinh thật nhiều lựa chọn đa dạng về các môn học của mình và trong đó bao gồm cả  các môn Toán, Văn học, Khoa học, Lịch sử, Tiếng Anh và rất nhiều môn học khác nữa. Học sinh sẽ được đánh giá kỹ càng thông qua các kỳ thi được trung tâm tổ chức, các bài tập và đồ án, và nhận được bằng cấp quốc tế Cambridge IGCSE khi hoàn thành tốt chương trình học tại trung tâm .

chương trình Cambridge IGCSE là một nền tản giáo dục được đánh giá rất cao trên toàn hệ thống trường học  thế giới và nó cũng được công nhận chính thức bởi các trường đại học và các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới. Ngoài ra chương trình cũng giúp ích rất nhiều cho học sinh trong sự phát triển những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp về sao.

Mục tiêu chính của Chương trình Cambridge IGCSE dành cho các học viên

Sau đây là một số mục tiêu cụ thể của chương trình Cambridge IGCSE mang lại cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, bao gồm việc giúp học sinh phát triển toàn diện hoàn toàn các kỹ năng tư duy sáng tạo mình, Tìm Hiểu thấu vấn về  và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Chương trình cung cấp cho học sinh có một lộ trình học tập linh hoạt với hơn 70 môn học để  học viên có thể tự lựa chọn và khuyến khích học sinh kết nối các môn học lại với  nhau nhầm ứng dụng tốt hơn trong thực tiễn. Ngoài ra, chương trình còn giúp học sinh trang bị thêm kỹ năng khả năng ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào các tình huống mới cũng như quen thuộc trong cuộc sống, linh hoạt thích ứng với thay đổi, làm việc và giao tiếp bằng tiếng Anh và có ý thức văn hóa. Chương trình Cambridge IGCSE còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống và nhận được một chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình Cambridge IGCSE: Cơ hội vàng cho sự phát triển toàn diện của học sinh

 1. Bằng cấp của Cambridge IGCSE được công nhận trên toàn thế giới và đánh giá rất cao, giúp học sinh, sinh viên có nhiều hơn cơ hội tiếp cận để đi học trong các trường đại học quốc tế, cũng như có nhiều hơn cơ hộ trong việc làm trong và ngoài nước.
 2. Giúp học sinh phát triển mạnh mẽ các kỹ năng chuyên môn và còn giúp hoàn thiện hơn kỹ năng sống quan trọng của mình, như là giải quyết vấn đề thực tế trong cuộc sống, cải thiện khả năng làm việc nhóm và giao tiếp.
 3. Giúp học sinh phát triển hết các tư duy sáng tạo của bản thân mình và hoàn thiện khả năng phân tích vấn đề, giúp học sinh tìm ra các giải pháp đột phá và áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn của bản thân.
 4. Giúp học sinh có một nền tảng vững chắc hơn để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bản thân mình và giúp các em có được sự tự tin trong các vấn đề phỏng vấn khi đi xin việc làm.
 5. Chương trình Cambridge IGCSE học sinh sinh viên hoàn thiện hơn về  kỹ năng giao tiếp vằng Tiếng Anh, vì trong quá trình giản dạy nhiều môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học sinh một cách toàn diện nhất cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho các công việc học tập và làm việc trong môi trường quốc tế về sao.

Tổng hợp lại các phần trên, Khóa học Cambridge IGCSE giúp ít rất nhiều cho học sinh về  phát triển hoàn thiện nhiều kỹ năng sống cũng như các kiến thức quan trọng trong quá trình thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống sao này.

Nội dung của chương trình học Cambridge IGCSE gồm nhiều môn học khác nhau với hơn 70 môn học để lựa chọn đã bao gồm cả 30 ngôn ngữ:

 • Chương trình cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn ngôn ngữ cho bản thân bao gồm các ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha và Tiếng Hà Lan.
 • Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các môn học trong các  lĩnh vực khoa học, bao gồm các môn :  Vật lý, Hóa học, Sinh học và Khoa học Trái đất và Vũ trụ
 • Cambridge IGCSE cũng cung cấp môn học Kỹ thuật và Công nghệ để giúp học sinh phát triển toàn diện các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này
 • Cung cấp nhiều lựa chọn Trong lĩnh vực Toán học, bao gồm Toán học cơ bản, Toán học nâng cao và Toán học Tiên tiến
 • Cambridge IGCSE cung cấp nhiều lựa chọn môn học trong lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm Kinh tế học, Lịch sử và Địa lý
 • Trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thể dục,Cambridge IGCSE cung cấp  bao gồm Nghệ thuật, Âm nhạc và Thể dục.

Trong Chương trình học của Cambridge IGCSE đều  sẽ có rất nhiều bài học và bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá một cách chính xác các  kiến thức và kỹ năng của học sinh trong quá trình học. Học sinh cũng phải hoàn thành  thật tốt các bài tập được giáo viên đưa ra hoặc các dự án để trình bày trước các giáo viên phụ trách. Chương trình đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển các kỹ năng của học sinh  bao gồm như vấn đề nghiên cứu, phân tích, giải quyết các vấn đề, khả năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm để giúp học sinh áp dụng tốt nhất kiến thức và kỹ năng đã học tại trung tâm vào cuộc sống thực tiễn của bản thân.

gia sư Cambridge IGCSE
gia sư Cambridge IGCSE

Hình thức chấm điểm Chương trình Cambridge IGCSE được áp dụng theo thang điểm từ A* đến G. Thang điểm này đã được sử dụng trong gần 30 năm và cung cấp một mức độ phân biệt tốt giữa các học sinh với nhau. Thang điểm này cũng được công nhận từ các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Cambridge IGCSE sử dụng thang điểm 7 cấp độ để đánh giá kết quả học tập của một  học sinh. Cấp độ A* là điểm cao nhất và tương đương với điểm 9-8 trong hệ thống điểm mới của Anh Quốc. Các cấp độ tiếp theo lần lượt là A (điểm 7), B (điểm 6), C (điểm 5), D (điểm 4) và E (điểm 3). Cấp độ F là điểm thấp nhất và tương đương với điểm 2-1 trong hệ thống điểm mới của Anh Quốc

Các phương pháp để đạt điểm cao hơn trong các bài thi Cambridge IGCSE như: 

 • Thường xuyên luyện tập các dạng bài tập thường gặp, cũng như hoàn thành tốt các bài tập giáo viên đề ra
 • Chủ động ôn tập kiến thức cơ bản và nâng cao ngay tại nhà
 • Kết hợp tham gia các lớp học bổ trợ và thực hành thi thử
 • Tìm thêm gia sư luyện thi Cambridge IGCSE ngay tại nhà hoặc gia sư luyện thi Cambridge IGCSE online để có thể ôn luyện lại tốt các kiến thức đã học tại lớp

Trung Tâm Anh Ngữ I Learning Nơi nuôi dưỡng những ước mơ của học sinh Trung học phổ Thông qua chương trình IGCSE

Quý phụ huy đang tìm kiếm một chương trình học tập uy tín ? Một trung tâm đào tạo Chương trình Cambridge IGCSE ? hay một gia sư luyện thi Cambridge IGCSE dành cho con em của mình. Hãy đến ngay trung tâm anh ngữ của I Learning với phương pháp personalized learning là giải pháp hoàn hảo cho con em của bạn.

Với khóa đào tạo chương trình IGCSE , học sinh của các phụ huynh sẽ được đào tạo và học tập cùng với các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy và đặc biệt có chuyên rất cao môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và trách nhiệm cao trong quá trình giảng dạy. Trung tâm Anh Ngữ I Learning áp dụng phương pháp tiên tiến personalized learning  ( cá nhân hóa giáo dục) để giúp các  học sinh của mình có thể học tập theo tốc độ của mình và tùy chỉnh nội dung học tập theo nhu cầu và sở thích của từng học sinh sinh viên. Đồng thời, chương trình còn giúp cho các học sinh hoàn thiện tốt hơn về kỹ năng phát triển bản thân mình, từ kỹ năng mềm đến kỹ năng chuyên môn của ngành.

Mỗi học sinh sẽ được khuyến khích tự phát triển kỹ năng tư duy độc lập, giải quyết các vấn đề thường gặp và tăng kỹ năng sáng tạo thông qua các hoạt động ngoài giờ hay ngoại khóa. Học sinh cũng được hỗ trợ sát hơn để phát triển kỹ các năng học tập sao cho hiệu quả và tự quản lý được quá trình học tập của chính bản thân. Giáo viên linh động sử dụng các tài liệu giảng dạy tiên tiến và đa dạng, và sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với từng học sinh một trong quá trình giảng dạy.  Học sinh sẽ được khuyến khích tự học tập theo nhóm để phát triển kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp trong nhóm.

Với chương trình đào tạo Cambridge IGCSE, học sinh sẽ được trang bị cho mỗi bản thân các kiến thức vững chắc và nhiều kỹ năng để hỗ trợ phát triển toàn diện bản thân. Điều này giúp học sinh tự tin hơn khi đối mặt với bất kỳ các kỳ thi và sẵn sàng cho những thử thách bản thân  trong tương lai. Trung tâm anh ngữ I Learning cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi đầy đủ. 

Ngoài ra trung tâm tiếng anh I Learning còn cung cấp gia sư Cambridge IGCSE cho các kỳ thi cuối kỳ. Thời gian linh động có thể sắp xếp lịch học linh động thời gian rãnh cho học sinh và quý phụ huynh, trung tâm hỗ trợ gia sư luyện thi Cambridge IGCSE tại nhà 1 kèm 1 hoặc gia sư luyện thi Cambridge IGCSE online 1 kèm 1, đảm bảo các học sinh khi học sẽ nắm vững lại các kiến thức để đảm bảo khi thi sẽ đạt điểm tối đa.

Đăng ký tham gia ngay để con em bạn có cơ hội trải nghiệm chương trình học tập tuyệt vời cũng như có một gia sư luyện thi Cambridge IGCS đảm bỏ cho con em mình có được số điểm tối đa theo khả năng

Cách đăng ký khoá học hoặc tìm gia sư Luyện thi Cambridge IGCSE 1 kèm 1 tại học viện I – Learning

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, I – Learning sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh I-Learning là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1, tiếng anh tại nhà, gia sư online. Đội ngũ gia sư tại I-Learning có  trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, bao gồm du học sinh nước ngoài và giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Nếu cần tư vấn thêm về khoá học, quý phụ huynh/học viên có thể liên hệ trực tiếp với I-Learning để được hỗ trợ.

Trung Tâm Anh Ngữ I Learning

Địa chỉ :

Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM

Hotline CN1: 03 599 01110

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Hotline CN2: 0399 680 009

Email: tuyensinhilearning@gmail.com

Email: phongdaotaoilearning@gmail.com – Thời gian làm việc: 08h – 17h30 (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Website: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/AnhNguILearning

Hotline: 0903.487.027 – 035 990 1110 ( Zalo Tư Vấn)

Chăm Sóc Học Viên: 08 9999 3654

 

Tag: Gia sư tiếng anh cho người lớn, gia sư tiếng anh online, học trung cấp online, Gia sư tiếng anh cho trẻ,

5/5 - (18 bình chọn)

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh😘
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *