Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tại Hà Nội & TP.HCM

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tại Hà Nội & TP.HCM –  Giúp bạn đạt điểm cao – Cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

 • Bạn đang tìm kiếm một gia sư tiếng Anh luyện thi đại học cho mình? 
 • Bạn đang có con chuẩn bị lên lớp 12 và lo lắng về kỳ thi đại học sắp tới của con em ? 
 • Hay bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Anh giỏi để cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng ?
 • Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh luyện thi đại học Online ngay tại nhà !

Học Viện I – Learning  sẽ đáp ứng ngay  những nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh. Với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh từ các trường học và trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, Tp. HCM, chúng tôi sẽ giúp cho học sinh và con cháu các phụ huynh cải thiện tốt các kỹ năng làm tốt các bài thi tiếng Anh Đại học chỉ trong 24 buổi học tại trung tâm hoặc học online 1 kèm 1 với gia sư tiếng anh.

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học
Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Tại sao bạn nên cần một gia sư tiếng anh luyện thi đại học !

 • Sự cấp thiết của việc học  tiếng Anh

Tiếng Anh ngày nay là một trong những ngôn ngữ toàn cầu và đóng một vai trò  vô cùng quan trọng trong công việc và đời sống của chúng ta hiện nay. Được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tuyển toàn cầu, tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp chính trong các sự kiện quốc tế và các tổ chức toàn cầu, với các doanh nghiệp trong nước việc học tiếng anh là rất cấp thiết để có thể phát triển công ty và hợp tác với doanh nghiệp ngoài nước. Đối với tình hình Việt Nam hiện tại đang phát triển mạnh mẽ và mở rộng hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới, việc học tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các bạn học sinh và sinh viên – những thế hệ tương lai của đất nước – việc học tiếng Anh sẽ giúp mình có được 1 kiến thức hàng trang cùng quý giá và  có được rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

 • Trong công việc học tập : Tiếng Anh là một bộ môn học cực kỳ quan trọng trong chương trình giáo dục của nước ta hiện nay. Được đưa vào chương trình học ngay từ khi cấp 1 và là một trong những bộ môn học bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp, thi đại học và thi cao đẳng. Việc học tiếng Anh  ngay từ hôm nay sẽ giúp học sinh tăng sự tự tin trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và học hỏi thêm nhiều điều tốt đẹp về các nền văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới để có thể phát huy tối đa tư duy của bản thân giúp ít cho tương lai về sau.
 • Sự cấp thiết của việc học  tiếng Anh Trong công việc , đối với các ngành nghề công việc ngày nay  tiếng Anh đóng vai trò quan trọng và gần như không thể thiếu trong nhiều ngành nghề. Nhiều công ty trong nước và nước ngoài tại Việt Nam đã yêu cầu nhân viên của mình  không chỉ giỏi về các chuyên môn mà còn phải biết sử dụng thành thạo tiếng Anh, nhất là đọc, đọc, nói, nghe, viết. Việc biết tiếng Anh giúp bạn  tự tin hơn giao tiếp với đối tác nước ngoài và làm việc hiệu quả với các đồng nghiệp, sếp . Ngoài ra, việc biết tiếng Anh còn giúp bạn sẽ có được một mức lương hấp dẫn hơn và có được sự đãi ngộ tốt hơn từ công ty.

Những khó khăn gặp phải trước kì thi Đại học:

 •  Lượng kiến thức cần ôn tập rất lớn. Để đạt được một kết quả tốt trong kỳ thi đại học, các học sinh  không chỉ phải cần ôn tập theo chương trình sách giáo khoa mà còn phải nắm vững các kiến thức nâng cao của môn học. Điều này khiến nhiều em học sinh gặp khó khăn trong việc phân chia kiến thức từng môn học để ôn tập và dẫn đến tình trạng khủng hoảng hay rối loạn, gây bối rối chán nãn trong việc ôn tập lại kiến thức để thi.
 • Đăng ký nguyện vọng thi đầu vào: Nhiều thí sinh cảm thấy rất  lo lắng và phân vâng khi phải đăng ký nguyện vọng và xem xét chỉ tiêu đầu vào của từng ngành và từng trường để theo học. Chỉ tiêu và mức điểm thi đầu vào có thể thay đổi hàng năm tùy theo từng ngành, từng trường và có thể có sự chênh lệch lớn về tiêu chính chọi của các trường. Điều này gây ra khó khăn cho thí sinh khi đăng ký nguyện vọng của mình và chọn trường để học.
 • Áp lực cạnh tranh tỷ lệ chọi giữ số lượng tuyển sinh: Sinh viên sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ hàng nghìn thí sinh khác trên khắp cả nước, từ những người xuất sắc đến trung bình. Điều này tạo ra một áp lực lớn cho thí sinh, đặc biệt là những em có mong muốn thi vào các trường đại học hàng đầu.
 • Sự kỳ vọng từ phí gia đình: Ngoài áp lực từ môi trường xung quanh, các học sinh còn phải đối mặt với kỳ vọng của gia đình của mình khi chọn trường và thi tuyển. Cha mẹ thường mong muốn con cái đỗ vào trường tốt nhất và đạt kết quả cao nhất có thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc ôn thi môn tiếng Anh luyện thi đại học và không biết cách để sắp xếp lại các kiến thức đã học , bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của một trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín để ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi Trung tâm anh ngữ I – Learning là một sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Danh sách các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh sẽ được ôn lại khi đến đến với I – Learning:

 • Các thì trong tiếng Anh
 • Giới từ trong tiếng Anh
 • Câu bị động
 • Câu điều kiện
 • Danh động từ và động từ nguyên mẫu
 • Mệnh đề quan hệ
 • Câu tường thuật
 • Các cấu trúc so sánh

Những lợi ích  thiết thực của việc tìm gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh

 • Linh hoạt thời gian học và nơi học: Khi tìm gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh, học viên không cần phải đến các trung tâm tiếng Anh đông đúc và chật chội. Thay vào đó, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân và có thể học tại nhiều địa điểm khác nhau như nhà, công viên hay quán cafe.
 • Nâng cao hiệu quả ôn thi : Khi học tại trung tâm  luyện thi anh ngữ I – Learning, giáo viên gia sư tiếng Anh sẽ quan tâm nhiều hơn đến từng học viên mình đang giảng dạy một cách chi tiết để lên chương trình giáo án cho phù hợp với từ học viên. Đến với trung tâm gia sư I – Learning các  gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh  sẽ giúp bạn rèng tại nhà, học viên sẽ được học 1 kèm 1 với gia sư và nhận được sự quan tâm 100% từ gia sư. Điều này giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách vững chắc hơn, Ngoài ra trung tâm cũng có chương trình đào tạo tiếng anh luyện thi đại học Online sẽ giúp các bạn chủ động hơn không cần đến trực tiếp  trung tâm.
 • Theo sát theo chương trình thi đại học : Với Gia sư luyện thi đại học I – Learning bạn sẽ được đào tạo Online hay tại nhà sẽ xây dựng lộ trình học tập phù hợp với trình độ của học viên để giúp họ đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học mỗi năm thi. Gia sư với nhiều năm kinh nghiệp sẽ giúp học sinh bám sắt theo các chương trình thi.
 • Gia sư giúp học sinh tăng thêm động lực : Khi có Gia sư dạy kèm tiếng Anh và cũng là người đồng hành trực tiếp trong học tập cùng học sinh, sẽ giúp học viên trực tiếp giải quyết nhanh các khó khăn thắc mắc trong quá trình học, luôn động viên và khích lệ học viên để học viên có thể yêu thích hơn môn mình dang theo học hơn. Gia sư còn giúp học viên tự tin hơn khi thắc mắc các vấn đề khó khăn và trao đổi  lại  kỹ hơn với những điều chưa hiểu về môn học của mình. Ngoài ra, gia sư còn hướng dẫn học viên cách làm bài tập về nhà một cách hiệu quả và tránh sự lười biếng của học sinh khi phải học một mình ở nhà.

Đến với trung tâm anh ngữ I – Learning, học sinh sẽ được ôn  tập lại toàn bộ  tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức thường xuất hiện trong các bài thi sẽ được giảng dạy một cách chi tiết, giảng giải một cách dễ hiểu nhất đến các học viên.

Đây là một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh luyện thi đại học cấp tốc:

 • Tìm hiểu kỹ về gia sư có đạt đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của gia sư.
 • Xem xét các  phương pháp giảng dạy học và lộ trình thực tế  học tập của gia sư áp dụng cho mỗi học viên .
 • Đảm bảo rằng gia sư có thể linh hoạt thời gian để phù hợp với lịch trình của bạn.
 • Tham khảo đánh giá ý kiến từ những người đã từng học với gia sư đó.
 • Đưa ra các mục tiêu cụ thể và thảo luận với gia sư để đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu và đồng ý với mục tiêu đó.

Những đối tượng học viên nên tìm gia sư ôn luyện tiếng Anh thi Đại học:

Đối tượng cần tìm gia sư ôn luyện tiếng Anh thi Đại học là những học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi đại học và muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đối tượng cần tìm gia sư ôn luyện tiếng Anh thi Đại học tiếp theo bao gồm các học sinh đang học lớp 12 chuẩn bị vào kỳ thi đại học và học sinh từ lớp 10 – 12 muốn có nền tảng tiếng Anh vững chắc chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

Trung tâm anh ngữ I – learning là một sự lựa chọn vô cùng tốt để tìm gia sư tiếng Anh luyện thi đại học vì có một đội ngũ gia sư uy tính nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt và lên giáo trình phù hợp cho mỗi học viên. Ngoài ra Giảng viên tại trung tâm còn có kinh nghiệm luyện thi chương trình tiếng Anh cho các kỳ thi Đại học quốc gia trong nhiều năm và đã giúp hàng trăm học viên đạt điểm 9 và 10 trong kì thi tuyển sinh đại học quốc gia.

Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 4 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi ngữ pháp tiếng Anh vào lớp 10 đạt nhiều điểm 9, điểm 10. Tại Học viện tiếng anh I – learning, giáo viên phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn và bài kiểm tra mới được cấp phép giản dạy tại trung tâm.

Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm còn là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm gia sư tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội, Tp hcm. Ngoài ra, gia sư còn là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội, tp. hcm.

Làm thế nào để đăng ký Lớp luyện thi tiếng anh đại học tại học viện I – Learning

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, I – Learning sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh I-Learning là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1, tiếng anh tại nhà, gia sư online. Đội ngũ gia sư tại I-Learning có  trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, bao gồm du học sinh nước ngoài và giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Nếu cần tư vấn thêm về khoá học, quý phụ huynh/học viên có thể liên hệ trực tiếp với I-Learning để được hỗ trợ.

Trung Tâm Anh Ngữ I – Learning

Địa chỉ :

– Hồ Chí Minh: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận bình Thạnh, TP. HCM

– Hà Nội: Km 25, Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Website: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/AnhNguILearning

Hotline: 0903.487.027 – 035 990 1110 ( Zalo Tư Vấn)

Chăm Sóc Học Viên: 08 9999 3654

Tag: Gia sư tiếng anh luyện thi đại học, Gia sư tiếng anh cho người lớn, gia sư tiếng anh online, học trung cấp online, Gia sư tiếng anh cho trẻ,

Rate this post

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *