Đăng ký khóa học học Cambridge A Level – Lựa chọn gia sư luyện thi Cambridge A Level online và Những điều cần biết

Đăng ký khóa học Cambridge A Level – Lựa chọn gia sư luyện thi Cambridge A Level online và Những điều cần biết

Chương trình đào tạo Cambridge A level (Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao) là một chương trình đào tạo giáo dục quốc tế hàng đầu do Cambridge Assessment International Education (CAIE) tổ chứ cho học sinh bật THPT từ lứa tuổi khoảng 16-19 tuổi trước khi thi vào các trường đại học. Chứng chỉ này được xem như tiêu chuẩn vàng và được sử dụng bởi các trường đại học tại Anh nói riêng và quốc tế nói chung trong việc tìm kiếm và lọc ứng viên sáng giá. Ngoài ra chương trình  Cambridge A level  cung cấp cho học sinh trên toàn thế giới những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận với giáo dục đại học và nghề nghiệp

Cambridge International A Level thường kéo dài hai năm, và Cambridge International AS Level thường kéo dài một năm. Một số môn học có thể được bắt đầu từ Cambridge International AS Level và tiếp tục lên Cambridge International A Level

Đến với Học viện anh ngữ I Learning bạn có thể đăng ký tham gia khóa học Chương trình đào tạo Cambridge A level theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gia sư luyện thi Cambridge A Level, với hình thức ôn luyện thi đa dạng như  luyện thi Cambridge A Level online 1 kèm 1, hoặc  luyện thi Cambridge A Level 1 kèm 1 ngay tại nhà. Hình thức linh động về thời gian nên quý phụ huynh có thể đăng ký và theo dõi sát hơn quá trình học tập của con em mình.

Đăng ký khóa học Cambridge A Level
Đăng ký khóa học Cambridge A Level

Một vài điều cần biết khi tham gia chương trình Cambridge International A Level

  • Đây là chương trình dành cho học sinh bật  trung học: Chương trình Cambridge International A Level được xây dựng lên để giúp các học sinh có thể phát triển kỹ năng học tập của mình, phát triển tư duy, giải quyết các vấn đề và phân tích vấn đề, đánh giá và ghi nhớ các  thông tin. Điều này là phù hợp với đối tượng học sinh đang học bật  trung học.
  • Khóa học Cambridge A level giúp cho học sinh chuẩn bị thật tốt cho việc học tập tương lại tại các đại học trong và ngoài nước, bằng cách cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc về các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, các kiến thức chuyên sâu và rộng trong các lĩnh vực học tập và đời sống hằng ngày.
  • Chương trình học áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu và được công nhận chính thức từ nhiều trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới. Điều này cấp thiết rất nhiều mang lại cho học sinh nhiều hơn cơ hội du học, cơ hội nghề nghiệp, du học hoặc làm việc với môi trường doanh nghiệp quốc tế.
  • Một chương trình học tập rất  linh hoạt cho phép học sinh tập trung vào những lĩnh vực chính mà họ yêu thích và quan tâm hoặc muốn theo đuổi một ước mơ trong tương lai và có thể lựa tự do lựa chọn môn học yêu thích một cách linh hoạt. 
  • Chương trình Cambridge A level có một quy trình đánh giá chính xác và công bằng giúp học sinh có thể  đánh giá được đúng năng lực của chính bản thân mình và đạt được mục tiêu kết quả xứng đáng với  những nỗ lực của chính  mình.
  • Chương trình học Cambridge A level có độ khó tương đối cao và đòi hỏi sự nỗ lực thật nhiều từ học sinh từ học tập đến chủ động trong mọi tư duy sáng tạo. Điều này quan trong giúp cho học sinh phát triển mạnh mẻ khả năng vượt qua mọi thử thách trong quá trình học tập và đạt được những kết quả học tập thật tốt nhất.

Những lợi ít thiết thực mạng lại khi đăng ký Chương trình học Cambridge A level 

 1. Nâng cao kỹ năng lực học thuật:

Với khóa học Cambridge A level sẽ bổ sung cho học sinh nhiều lợi ích đối với năng lực học thuật của bản thân mình. Chương trình đào tạo giúp phát triển toàn diện nhấtcác kỹ năng học thuật như các tư duy phân tích, đánh giá, sáng tạo và giải quyết vấn đề trong học tập. Chương trình còn cung cấp nhiều kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực chuyên môn và giúp học sinh chuẩn bị tốt cho tương lai chuẩn bị bước vào môi trường học đại học. Ngoài ra, chương trình cũng giúp học sinh phát triển tốt những kỹ năng nghiên cứu và cung cấp một nền tảng vững chắc về kiến thức tư duy cho sự nghiệp sau này.

 2. Phát triển được tư duy bản thân, phân tích và giải quyết vấn đề:

Chương trình đào tạo Cambridge A level hỗ trợ rất nhiều cho học sinh đối với việc phát triển kỹ năng tư duy bản thân và phân tích giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Chương trình tập trung hỗ trợ vào việc phát triển kỹ năng tư duy như tư duy phân tích, đánh giá, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Chương trình còn đưa ra những bài toán thực tế nhầm giúp học sinh có thể trang bị tốt kỹ năng nghiên cứu. Ngoài ra, chương trình còn giúp học sinh có thể tự tin kỹ năng phát biểu và thuyết trình trước đám đông, giúp học sinh có thể tự tin hơn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp.

3. Trang bị tốt kiến thức vào đại học và nghề nghiệp của bản thân

Khó học Cambridge A level trang bị tốt cho học sinh một hành trang chuẩn bị cho quá trình thi vào đại học và trang bị tốt kỹ năng cho nghề nghiệp của học sinh. Chương trình giúp trang bị các kỹ năng cho đại học bằng cách phát triển kỹ năng nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề. Nó cũng có lợi trong việc xin việc làm và cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh. Chương trình được công nhận trên toàn thế giới và giúp học sinh tiếp cận tốt và tăng cơ học học tập tại các trường quốc tế.

4. Tăng khả năng quản lý tốt thời gian

Giúp học viên tăng kỹ năng tự quản lý thời gian của bản thân. Chương trình còn giúp học sinh chủ động hơn trong học tập và tự quản lý thời gian và học tập có cấu trúc. Nó cũng giúp học sinh đối phó với những áp lực và phát triển kỹ năng tư duy lãnh đạo. Tất cả những kỹ năng này đều rất quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp sau này của học sinh.

5.  Có cơ hội cao học tập và làm việc ở nước ngoài:

Khi học Cambridge A level  học sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để được học tập và làm việc ở môi trường  nước ngoài. Chương trình giáo dục tiêu chuẩn chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới. Giúp cho học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và đa văn hóa và nâng cao khả năng định hướng nghề nghiệp. Tất cả những kỹ năng này đều rất quan trọng khi bạn muốn học tập hoặc làm việc ở nước ngoài hay với các doanh nghiệp đa quốc gia.

Hoc cùng Gia sư luyện thi Cambridge A level  tại Trung Tâm Anh Ngữ I Learning

Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge A Level tại trung tâm anh ngữ I Learning được thiết kế xây dựng dựa trên phương pháp học tập cá nhân hóa (personalized learning) tiên tiến nhất hiện nay, giúp mỗi học sinh khi tham gia khóa đào tạo sẽ phát huy được tối đa tiềm năng của mõi bảng thân học sinh. 

Ngoài ra Trung Tâm I Learning có một đội ngũ giáo viên hùng hậu có chuyên môn nghề  nghiệp  và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giản dạy , I Learning cam kết sẽ mang đến cho học sinh của mình khi đăng ký học tại trung tâm có những trải  nghiệm học tập tuyệt vời nhất  và giúp học sinh đạt được những thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi Cambridge A Level.

Trung Tâm Anh Ngữ I Learning, áp dụng tối đa phương pháp giảng dạy học tập cá nhân hóa được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa học trực tiếp và học trực tuyến, đồng thời tập trung giúp học hinh của mình có thể phát triển mạnh mẻ khả năng tư duy tự học, sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng khoa học và hợp lý. Các gia sư Cambridge A level tại trung sẽ luôn theo dõi và điều chỉnh lại chương trình học cho từng học sinh dựa trên khả năng học và thực tiễn của mỗi em, giúp mỗi em có thể tiếp thu tốt nhất tuyến trình học nâng cao kỹ năng cá nhân, giúp học sinh chủ động hơn trong việc sắp sếp lại  thời gian học tập, làm việc  hiệu quả và cải thiện kết quả thi cử đặt kết cao.

Với phương pháp giảng dạy học tập cá nhân hóa tại Trung Tâm Anh Ngữ I Learning, học sinh sẽ được thường xuyên tham gia vào các hoạt động học tập đầy thú vị kích thích khả năng sáng tạo ham học hỏi, giúp học sinh có thể tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi Cambridge A Level. Đăng ký ngay Trung Tâm Anh Ngữ I Learning để khám phá chương trình giảng dạy Cambridge A Level độc đáo này và khai thác tiềm năng của con em bạn!

Các quý phụ huynh cũng có thể tìm một Gia sư luyện thi Cambridge A level tại Trung Tâm Anh Ngữ I Learning nhầm giúp cho các con em cũng cố lại các kiến thức đã học và tự tin hơn trong thi cử để đạt được kết quả cao. Trung tâm cao kết chất lượng thi đạt điểm cao khi đăng ký Gia sư luyện thi Cambridge A level online  tại trung tâm cao, Thời gian học tại trung tâm rất linh động và sắp sếp theo thời gian theo yêu cầu của mỗi cá nhân phụ huynh để tiện theo dõi quá trình học tập của con em mình

Cách đăng ký khoá học hoặc tìm Gia sư luyện thi Cambridge A level 1 kèm 1 tại học viện I – Learning

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, I – Learning sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Trung tâm gia sư tiếng Anh I-Learning là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1, tiếng anh tại nhà, gia sư online. Đội ngũ gia sư tại I-Learning có  trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, bao gồm du học sinh nước ngoài và giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Nếu cần tư vấn thêm về khoá học, quý phụ huynh/học viên có thể liên hệ trực tiếp với I-Learning để được hỗ trợ.

Trung Tâm Anh Ngữ I Learning

Địa chỉ :

Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM

Hotline CN1: 03 599 01110

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Hotline CN2: 0399 680 009

Email: tuyensinhilearning@gmail.com

Email: phongdaotaoilearning@gmail.com – Thời gian làm việc: 08h – 17h30 (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Website: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/AnhNguILearning

Hotline: 0903.487.027 – 035 990 1110 ( Zalo Tư Vấn)

Chăm Sóc Học Viên: 08 9999 3654

Tag:Gia sư luyện thi cambridge a level, Gia sư tiếng anh cho người lớn, gia sư tiếng anh online, học trung cấp online, Gia sư tiếng anh cho trẻ,

5/5 - (57 bình chọn)

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *