Tuyển Gia Sư TOEIC Tại Hồ Chí Minh

Một số điều cơ bản về Chứng chỉ TOEIC và tại sau nên Tuyển Gia Sư TOEIC để học và luyện thi

Chương trình đào tao TOEIC là một dạng bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và học tập quốc tế.

Chứng chỉ TOEIC đã được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế thới và được áp dụng trong lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, du lịch, du học, định cư….

Bạn nên học TOEIC ngay bây giờ để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và có thêm cơ hội cho sự nghiệp và học vấn của bảng thân hiện tại và tương lai.

Bạn muốn tìm gia sư luyện thi toeic uy tín để ôn luyện thi toeic cấp tốc ?


Những lợi của chứng chỉ TOEIC mang lại !

 • Khi học TOEIC bạn có thể luyện tập thành thạo anh ngữ với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bốn kỹ năng này có thể giúp cho bản thân làm được nhiều công việc bán thời gian lương cao như: trợ giảng tiếng anh tại các trường đại học chuyên anh, các trung tâm anh ngữ quốc tế, viết truyện ngắn bằng tiếng Anh, làm youtube tiếng anh kiếm tiền về các chủ đề du lịch, nấu ăn, cắm hoa.
 • Dù là chứng chỉ Toeic chỉ có hiệu lực 2 năm nhưng những lợi ít Toeic mang lại nhiều cho những người đang học và có chứng chỉ này như được hỗ trợ cấp “visa” thuận lợi hơn khi muốn xin du học, định cư ở Canada, Mỹ, Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan…
 • Khi các sinh viên hoàn thành chứng chỉ Toeic với điểm cao sẽ dễ dàng tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam. Vì hầu như các trường đại học đang yêu cầu chứng chỉ này ở các sinh viên của mình
 • Bạn sẽ có cơ hội làm việc mức lương cao tại các công ty đa quốc gia, ngân hàng quốc tế, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn 5 sao, hay các tập đoàn điện tử truyền thông quốc tế, các trường anh ngữ quốc tế tại Việt Nam, Có cơ hội tu nghiệp nước ngoài, mở rộng đối tác trong các ngành xuất nhập khẩu từ các nước Canada, Mỹ, Úc…
  Tuyển gia sư TOEIC
  Tuyển gia sư TOEIC


Tìm hiểu thêm : Gia sư TOEIC

Một lộ trình học TOEIC hiệu quả thường bao gồm các bước như sau:

• Xác định mục tiêu và điểm số TOEIC mong muốn
• Kiểm tra trình độ hiện tại và xác định điểm yếu cần cải thiện
• Chọn tài liệu và phương pháp học phù hợp với trình độ và mục tiêu
• Lập kế hoạch học tập chi tiết theo từng ngày, tuần, tháng
• Thực hiện kế hoạch học tập một cách nghiêm túc và kiên trì
• Kiểm tra tiến độ và điều chỉnh kế hoạch nếu cần
• Làm bài thi thử để ôn luyện và tự tin trước khi thi thật

Bạn có thể tuyển gia sư TOEIC để có thể đạt được kết quả học tập tốt hơn, ngoài ra khi bạn tuyển gia sư TOEIC gia sư có thể giúp bạn xác định được các mục tiêu ôn tập rõ rành hơn. tối ưu hóa thời gian và công sức bạn bỏ ra

Lợi ích mang lại khi tuyển gia sư TOEIC
Lợi ích mang lại khi tuyển gia sư TOEIC

Lợi ích mang lại khi tuyển gia sư TOEIC

Khi bạn tuyển gia sư TOEIC và học cùng gia sư là một phương pháp học tập hiệu quả cao và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Khi tuyển gia sư TOEIC có những lợi ích như sau:

 • Lộ trình học rõ ràng: Khi học cùng gia sư bạn sẽ  có được lộ trình học rõ ràng và có kế hoạch riêng biệt để phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Hỗ trợ kinh nghiệm thi: Học cùng gia sư bạn sẽ hướng dẫn bởi những gia sư TOEIC chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC và có điểm số TOEIC cao, khi đó sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu điểm thi bạn đề ra.
 • Tạo thêm động lực học tập: Bạn sẽ được tương tác trực tiếp với gia sư TOEIC của mình khi học, nhận được phản hồ trực tiếp trong quá trình học tập và được sự khích lệ từ gia sư nếu bạn yếu kém trong một phần nào đó.
 • Thời gian học linh hoạt: Bạn sẽ được tự do lựa chọn hình thức học tập ôn luyện, bạn có thể học tập tại nhà hoặc online qua Zoom, khi đó bạn được tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.
 •  Được cam kết đầu ra: Khi học tại Trung Tâm Anh Ngữ I Learning các nạn sẽ được cam kết đầu ra và có bằng TOEIC trong thời gian ngắn nhất.
 • khi tuyển Gia sư TOEIC tại trung tâm I Learning  là những giáo viên chuyên  gia sư luyện thi TOEIC cónhiều năm kinh nghiệm và đã đạt chứng chỉ TOEIC 900-990 trong vòng 1 năm gần nhất.
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về luyện giải đề, hướng dẫn mẹo hay và luyện thi cấp tốc các mốc điểm TOEIC 450, 600, 700 và 800
 • Bạn có thể tuyển gia sư TOEIC để có thể đạt được kết quả học tập tốt hơn, ngoài ra khi bạn tuyển gia sư TOEIC gia sư có thể giúp bạn xác định được các mục tiêu ôn tập rõ rành hơn. tối ưu hóa thời gian và công sức bạn bỏ ra
 • Anh Ngữ I Learning có hỗ trợ gia sư luyện thi toeic trên toàn quốc, hỗ trợ luyện thi cấp tốc toeic, gia sư luyện thi toeic 1 kèm 1 hiệu quả, gia sư ôn luyện toeic…

Liên hệ đăng ký Gia sư luyện thi TOEIC  Tại I Learning:

Để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học tại trung tâm anh ngữ, I – Learning sẽ hỗ trợ bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến hay ngay tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc đăng ký online qua website để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Trung Tâm Anh Ngữ I Learning

Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM

Đường dây nóng CN1: 03 599 01110

Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM

Đường dây nóng CN2: 0399 680 009

Trang mạng: chungchianhngu.com

Fanpage: https://fb.com/ AnhNguILearning

Tìm hiểu thêm:gia sư cambridge, gia sư tiếng anh online

 

5/5 - (101 bình chọn)

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Anh ngữ I Learning

  Điệp Donald
  Điệp Donald
  2023-05-03
  Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn tận tâm, bài giảng dễ hiểu lắm ạ.
  Venn
  Venn
  2023-05-03
  Giáo Viên Tốt , Tư Vẫn Tận Tâm , Giáo Viên Dạy dễ Hiểu , học phí rẻ , cô giáo quan tâm học sinh?
  English Center Eng-teractive
  English Center Eng-teractive
  2023-04-25
  Cô Minh quá là ok, IELTS 8.0 mà còn dạy TOEIC rất hay
  Nan Pai
  Nan Pai
  2023-04-25
  good
  Như Hảo
  Như Hảo
  2023-04-17
  thầy cô tận tình. Chuyên môn cao, nên học nhé mn!
  Phuong Ho
  Phuong Ho
  2023-04-17
  5 sao

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *